200 g nấm tươi 2 tép tỏi giă nát 1 muỗn xúp dầu ăn 1 ngụm tiêu vừa đủ trong hai ngón tay 1 ngụm muối 1 muổn cà phê đường 3 muỗn xúp nước tương đậu nành hạt tiêu tươi xanh cán vừa nát Lá ng̣ tươi một nắm tay.
Cách Nấu
Rửa sạch nấm và để ráo nước. Chiên tỏi cho vàng cho tới ngă màu nâu nâu. Bỏ nấm vào và xào nhanh tay. Sau đó để tiếp tiêu, muối, đường và nước tương vào. Tiếp tục đun sôi cho cạn bớt nước. Đổ ra đĩa lớn. Rắt đều tiêu xanh nghiền và trải một cách thẩm mỹ lá ng̣ tươi lên.