Mail Contact Home


  Quay Lại

Công Thức Nấu Ăn
 4  CÁ MÚ CHIÊN VỚi GỪNG Món Chính Việt
 
Vật Liệu  
l muỗn xúp muối
l muỗn xúp tiêu
l con cá mú chừng 750 tới 900 g, làm vảy sạch và rạch đường chéo trên mình.
2 muỗn xúp dầu ăn
2 muỗn xúp hành lá poireaux xắt nhỏ

Nước xốt :
3 muỗn xúp gừng tươi xắt nhỏ
3 muỗn xúp sả tươi xắt nhỏ
2 trái ớt đỏ, dã nát
2 nấm mèo đen xắt nhỏ
2 muỗn xúp nước tương
2 muỗn xúp nước mắm
 
Cách Nấu  
Trộn các gia vị làm xốt đều và để yên 2 giờ cho thấm.
Rắt muối lên cá và để yên 1 giờ cho thấm.

Ướp cá cho đều cả hai bên. Chiên lửa trung bình và trở đều cho cá vàng hai bên.
Ðặt con cá trên điã lớn và tưới nước xốt và phủ hành lá non đều.
 
Cách Ăn  
Ăn với cơm trắng gạo thơm là nhất.

   

Chúc Ăn Ngon !

Góp Công Thức Xin gơ vào dây

Ghi rơ nguồn "yeuvietnam.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này

<< GIAO KÈO >>